Chào mừng bạn đến với May đồng phục giá rẻ uy tín, chất lượng

Hotline: 0961 777 386

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

CÔNG TY HUY PHÁT

Chào mừng bạn đến với chính sách bảo mật của Thiết kế web số!

Điều 1: Xin chào, chúng tôi là Thiết kế web số ở 46A Tân Thới Hiệp 13, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM và chào mừng bạn đến với chính sách bảo mật cũng được áp dụng cho các công ty liên kết của chúng tôi. Chính sách này quy định cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn nếu bạn là người dùng của Thiết kế web số hoặc khách truy cập vào trang web của chúng tôi.

Điều 2: Khi chúng tôi sử dụng cụm từ "chúng tôi" hoặc "Thiết kế web số", thì điều này cũng là bởi vì muốn bao gồm tất cả đội ngũ nhân viên, những gì chúng tôi hiện sở hữu và việc điều hành các trang web tại Thiết kế web số.

Điều 3: Nếu chúng tôi nói đến từ "chính sách" thì có nghĩa là chúng tôi đang đề cập về chính sách bảo mật này. Nếu chúng tôi nói đến cụm từ "điều khoản người dùng" thì có nghĩa là chúng tôi đang đề cập về các quy tắc sử dụng từng trang web tại Thiết kế web số. Các quy tắc sẽ khác nhau tùy theo từng sản phẩm và mỗi sản phẩm làm cho chúng có hiệu lực riêng biệt và tìm kiếm sự đồng thuận cho chúng theo một cách riêng biệt đối với chính sách này.

Loại thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập

Điều 4: Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cá nhân nhất định về khách truy cập và người dùng trang web của chúng tôi.

Điều 5: Các loại thông tin phổ biến nhất mà chúng tôi thường thu thập bao gồm những thứ như tên người dùng, tên thành viên, địa chỉ email, địa chỉ IP, các chi tiết liên hệ khác, câu trả lời khảo sát, blog, ảnh, chi tiết giao dịch, thông tin thuế, truy vấn hỗ trợ, nhận xét trên diễn đàn (nếu có), nội dung bạn chỉ đạo chúng tôi cung cấp trên trang web của chúng tôi (chẳng hạn như mô tả mặt hàng), hành động của bạn trên trang web của chúng tôi (bao gồm bất kỳ lựa chọn hoặc đầu vào mặt hàng nào) và dữ liệu phân tích web và email. Chúng tôi cũng sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các đơn xin việc (chẳng hạn như CV của bạn, đơn xin việc, thư xin việc và ghi chú phỏng vấn).

Cách chúng tôi thu thập thông tin cá nhân

Điều 6: Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân một cách trực tiếp khi bạn cung cấp chúng cho chúng tôi, một cách tự động khi bạn điều hướng qua các trang web hoặc thông qua những nguồn khác khi bạn sử dụng các dịch vụ được liên kết với trang web.

Điều 7: Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi bạn cung cấp chúng cho chúng tôi vào lúc bạn hoàn tất đăng ký thành viên và mua hoặc cung cấp các mặt hàng hoặc dịch vụ trên trang web của chúng tôi, đăng ký nhận bản tin, danh sách email, gửi phản hồi, tham gia cuộc thi, điền vào bản khảo sát hoặc bắt đầu một cuộc hội thoại nào đó với chúng tôi.

Điều 8: Với tư cách là nhà điều hành thị trường nội dung kỹ thuật số, chúng tôi có lợi ích chính đáng trong việc xác minh danh tính từ các tác giả của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng việc biết tác giả của chúng tôi thật sự là ai sẽ củng cố tính toàn vẹn của thị trường bằng cách giảm gian lận, khiến tác giả có trách nhiệm hơn với nội dung của họ và cho Thiết kế web số cũng như những khách hàng quyền thực thi hợp đồng đối với các tác giả vi phạm các quy tắc. Vì lý do này, nếu bạn là tác giả, chúng tôi sẽ xác minh danh tính của bạn, cụ thể là tên, địa chỉ đầy đủ và ngày sinh của bạn bằng cách yêu cầu bạn cung cấp cho chúng tôi xem tài liệu ảnh chứng minh nhân dân. Quá trình xác minh này được gọi là Thiết kế web số Kiểm Chứng. Là một phần của Thiết kế web số Kiểm Chứng, bạn sẽ được yêu cầu tự chụp ảnh bản thân và sau đó, nó sẽ được đưa ra so sánh với tài liệu ảnh chứng minh nhân dân của bạn bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng tài liệu ảnh chứng minh nhân dân của bạn để thực hiện việc xác minh trên Thiết kế web số và xóa nó ngay lập tức sau khi đã hoàn tất quá trình này.

Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập về bạn từ những nguồn khác

Điều 9: Mặc dù chúng tôi vẫn thường thu thập thông tin cá nhân trực tiếp từ bạn, nhưng đôi khi, chúng tôi cũng thu thập một số loại thông tin cá nhân nhất định về bạn từ các nguồn khác, cụ thể như sau:

a) Chi tiết tài chính và / hoặc chi tiết giao dịch từ các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán ở Việt Nam để xử lý giao dịch;

b) Nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba (như Google, Facebook) ở Việt Nam. Họ có thể cung cấp thông tin về bạn khi bạn liên kết, kết nối hoặc đăng nhập vào tài khoản của mình với nhà cung cấp bên thứ ba và họ gửi cho chúng tôi thông tin như đơn đăng ký của bạn và hồ sơ từ dịch vụ đó. Thông tin thay đổi và được kiểm soát bởi nhà cung cấp dịch vụ đó hoặc được bạn cho phép thông qua cài đặt quyền riêng tư của bạn tại nhà cung cấp dịch vụ đó;

c) Các nguồn bên thứ ba và / hoặc các đối tác từ những quốc gia khác. Theo đó, chúng tôi nhận được thông tin bổ sung về bạn (trong phạm vi luật hiện hành cho phép), chẳng hạn như dữ liệu nhân khẩu học hoặc thông tin phát hiện gian lận và kết hợp nó với những thông tin mà chúng tôi đã có về bạn, ví dụ như cảnh báo gian lận từ các nhà cung cấp dịch vụ như dịch vụ xác minh danh tính. Chúng tôi cũng nhận được thông tin về bạn cũng như các hoạt động của bạn trong và ngoài nền tảng Thiết kế web số thông qua quan hệ đối tác hoặc về trải nghiệm và tương tác của bạn từ các mạng quảng cáo đối tác của chúng tôi. Chúng tôi cũng nhận được thông tin về bạn với tư cách là chủ sở hữu quyền từ các tác giả bên thứ ba của chúng tôi, ví dụ như thông tin dưới dạng bản phát hành mô hình khi hình ảnh của bạn được sử dụng trong một mặt hàng có sẵn trên trang web của chúng tôi.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân

Điều 10: Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để hoàn thành hợp đồng hoặc thực hiện các bước được liên kết với hợp đồng: Cụ thể là trong việc tạo điều kiện và xử lý các giao dịch diễn ra trên trang web, như nơi bạn mua một mặt hàng từ thị trường của chúng tôi.

Điều 11: Chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin cá nhân cho những người nhận sau:

Các công ty thuộc Thiết kế web số có trụ sở tại Việt Nam;

Hãy lưu ý là cả thông tin cá nhân và dữ liệu cá nhân đều có cùng ý nghĩa trong ngữ cảnh của Chính Sách Bảo Mật này.

Chính Sách Bảo Mật này được áp dụng kể từ ngày 01 tháng 03 năm 2021

đối tác

viettel
coop
fpt
eximbank
Huawei
Habeco
hp
techcombank